Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Bích Phượng : 0902.132.809
  • Hồng Phượng : 0977.304.933

Đà Nẵng: Tin bất động sản “thị trường mua bán, cho thuê giá rẻ lên ngôi”

 

  Sau vài tháng chững lại do hiện tượng bong bóng bất động sản hồi đầu tháng 3. Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng đang dần lấy phong độ trở lại. Kết hợp với các chính sách quy hoạch của thành phố cùng hội nghị thượng đỉnh APEC vừa qua cho thấy thị trường BĐS tại Đà Nẵng đang dần chiếm lại uy thế của mình ở khu vực miền trung như dự án chung cư mường thanh viễn triều nha trang.

 
Tin-bat-dong-san-gia-re-Da-Nang

Thị trường nhà đất ven thành phố lên ngôi nhất là các dự án nam Đà Nẵng. Theo tin bất động sản gần đây cho thấy phân khúc giá rẻ đang dần chiếm ưu thế, hứa hẹn dẫn đầu thị trường trong năm 2O18.

Năm 2O17 đang dần khép lại, mở ra một tương lai mới cho phân khúc bất động sản giá rẻ. Thị trường mua bán cho thuê bất động sản giá rẻđang được nhiều người kỳ vọng đem lại nguồn lợi nhuận cao trong kế hoạch đầu cơ của họ. Các dự án đất nền vùng ven, căn hộ bình dân giá rẻ, đất ven biển phía nam Đà Nẵng hứa hẹn là tiềm năng sinh lời cực lớn dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Ghi nhận trong năm 2017 cho thấy Đà Nẵng đang đón nhận dòng vốn đầu tư cực khủng nhờ hội nghị thượng đỉnh APEC vừa qua với hàng loạt các quy hoạch khu đô thị, nghỉ dưỡng….

Với lợi thế lớn về vị trí địa lý cùng tiềm năng du lịch các dự án bất động sản tại đây hứa hẹn đem lại nguồn đầu cơ cực cao. Phân khúc giá rẻ hiện tại được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi trong tương lai đây chính là nguồn sinh lợi cực kỳ tiềm năng. Theo đánh giá hiện tại nếu đầu tư vào phân khúc bất động sản giá rẻ sẽ đem lại dòng tiền khủng cho các nhà đầu tư trong tương lai. Nếu ở phân khúc cao cấp có các khu biệt thự, nghỉ dưỡng gần biển thì phân khúc giá rẻ có các dự án vùng ven nằm sâu trong khu dân cư. Tuy nhiên trong tương lai khi quy hoạch xong dự án, đầu tư thêm cơ sở hạ tầng thì đây chính là một trong những nơi sinh lợi cực cao trong đầu cơ.

Lấy ví dụ về bất động sản giá rẻ tại Đà Nẵng. Dự án các khu đô thị gần sông Cổ Cò, gần khu tổ hợp giải trí Cocobay. Nếu như các năm trước không một nhà đầu tư nào đầu cơ vào với hy vọng sinh lời thì nay đã tạo nên một cơn sốt chưa tầng có. Từ một dự án bất động sản ở phân khúc giá rẻ đã nâng lên thành phân khúc tầm trung, được giới đầu tư săn đón và đang gây bão trên thị trường, điển hình là dự án GaiACity vừa qua. Chi tiết thông tin mua bán nhà đất Đà Nẵng tại link: https://www.scoop.it/t/mua-ban-nha-dat-da-nang

    
                                                                                     Mua-ban-nha-dat-Da-Nang


Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng dưỡng như đang mở ra một tương lai mới không chỉ cho các chủ đầu tư mà còn cho các giới đầu cơ ở Việt Nam hiện nay. Các nhà đầu cơ hai đầu đất nước, Hà Nội – Sài Gòn dường như tốc lực đầu cơ vào Đà Nẵng với hy vọng đạt được tỷ lệ sinh lời tối đa. Không chỉ đầu cơ các dự án đất nền ven biển như trước, các dự án vùng ven Đà Nẵng, sâu trong đất liền cũng đang được khai thác tối đa. Không riêng phân khúc nghỉ dưỡng, các phân khúc giá rẻ khác dường như đang dần nóng lên và mở ra một thị trường mới, nhiều lựa chọn cho các giới đầu tư tại đây.

Chính vì được các nhà đầu tư rót vốn, các nhà đầu đẩy tính cạnh tranh lên cao đôi khi khiến thị trường BĐS có biến lớn xảy ra. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thị trường BĐS Đà Nẵng đang dần nóng lên và có tiềm năng phát triển mạnh trong năm tới. Dù mới bước vào thời kỳ hoàng kim đầu năm 2O17 và liên tục gặp nhiều đợt “sóng” trong đầu tư nhưng thị trường BĐS tại đây vẫn là điểm vàng trong đầu cơ của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Thêm khảo thêm thông tin bất động sản tại link:https://ok.ru/batdongsan

Quy mô bất động sản rất lớn nhất là thị trường mua bán và cho thuê ở phân khúc giá rẻ, do đó đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dân. Bất động sản giá rẻ Đà Nẵng sắp tới hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” trong tương lai. Theo dự báo của chuyên gia, năm 2018 thị trường đất nền vùng ven sẽ còn tăng trưởng mạnh. Hàng ngàn dự án sắp triển khai tạo cho khu vực Đà Nẵng trở thành điểm đến cho nhiều chuyên gia đất nền trong nước và quốc tế đầu tư.

  • Tags:

Thông tin nhà đất

Giới thiệu:

Đà Nẵng: Tin bất động sản “thị trường mua bán, cho thuê giá rẻ lên ngôi”

Tỉnh:

Đà Nẵng >> Sơn Trà

Diện tích:

1000m2

Giá:

1 tỷ triệu/m2

Ngày đăng:

05/12/2017 8:58:00 CH

Thông tin người bán

Họ tên:

vuthuyvan

Địa chỉ:

Đà Nẵng

Điện thoại:

915678902

Email:

vuthuyvanemars@gmail.com

CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics