Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Xuân Bách : 097.383.7988
  • Trần Thái : 0968.999.528

Dự án FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy chính thức khởi công

 

Hôm nay, ngày 8/8 chủ dự án FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy làm lễ khởi công nhưng trên thị trường đã tranh nhau mua và mức giá đồn thổi trên 40 triệu/m2 cho những căn view trọn Hồ Tây.

- Tập đoàn FLC tổ chức lễ động thổ dự án Twin Towers. Buổi lễ có sự tham gia của Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh và nhiều lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương, tổ chức xã hội khác...

- Thông tin dự án được khởi công đã thu hút đông đảo người dân đến tìm hiểu mua nhà. Tập đoàn mong muốn tháp đôi này sẽ trở thành một trong những dự án nổi bật trong chuỗi bất động sản mang tên FLC đang trải dài khắp cả nước.

- Dự án FLC Twin Towers hoàn toàn hội tụ đầy đủ các điều kiện để được coi là "hàng hiệu" trên thị trường thời điểm này. Một vị trí không thể đắc địa hơn, nằm trong nội đô với một hạ tầng vô cùng thuận tiện và hoàn hảo.

- Vị trí của dự án FLC TWIN TOWERS được nhiều chuyên gia đánh giá là "trái tim thứ 2 của TP. Hà Nội" khi nằm ngay mặt đường Cầu Giấy, gần các trung tâm thương mại và trung tâm Thủ đô Hà Nội. 

- Nhiều chuyên gia bất động sản cũng chia sẻ mức giá 40 triệu đồng/ m2 cho vị trí vàng tại nội đô quận Cầu Giấy là mức phù hợp ở thời điểm hiện tại. Song các chuyên gia cũng thẳng thắn cho rằng mức giá 40 triệu đồng/ m2 hoặc "kịch trần" khoảng 41-42 triệu đồng/ m2 ( cho những căn đẹp, tầng đẹp, hướng đẹp), đều chỉ phù hợp với khách hàng mua nhà để ở chứ không còn "dư địa" cho dân đầu cơ.

Tòa tháp đôi FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy

- Trao đổi với báo chí, đại diện chủ đầu tư cho biết đang xây dựng chính sách bán hàng theo đúng hướng các chuyên gia khuyến nghị, đó là chính sách bán hàng cho người mua nhà để ở, hướng tới các đối tượng doanh nhân trẻ, người nước ngoài, cán bộ, công chức các bộ ngành lớn có trụ sở đang di dời về phía quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

"Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân trí thức trong những dự án mà FLC đầu tư. Không chỉ bán một căn hộ, chúng tôi muốn Hà Nội ngày càng có nhiều những khu dân cư kiểu mẫu, văn minh, thân thiện với môi trường và là nơi "an cư" thực sự cho mỗi người "lạc nghiệp", đại diện chủ đầu tư chia sẻ ngắn gọn khi được hỏi về dự án mới vốn từng bị đắp chiếu, như nàng công chúa ngủ quên mà FLC mới đánh thức và đổi tên để trở thành tòa tháp đôi độc đáo, cao thứ tư Hà Nội này.

- Không chỉ bán căn hộ ở vị trí vàng, tập đoàn đang chuyển hướng kinh doanh mới mà dự án tòa tháp đôi FLC Twin Towers là một điểm nhấn. Đó là một khái niệm mới về không gian sống, nơi chủ đầu tư tạo dựng và cung cấp cho cư dân cuộc sống an cư với những giá trị đích thực của sản phẩm bất động sản cao cấp mang lại. 

- "Với thiết kế phủ xanh 70% diện tích dự án, cùng với khu vườn xanh tại tầng 28 vườn thượng uyển trên nóc tòa nhà, tháp đôi FLC TWIN TOWERS sẽ tạo ra một không gian xanh dịu mát hoàn hảo cho cư dân" - ông Trịnh Văn Quyết cam kết.


  • Tags:

CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics