Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Nhật Ánh : 096.5005.222
  • Phương Nga : 0936.108.660

Gói ưu đãi 15 nghìn tỷ lãi suất 4,8%/năm- Ngân hàng chính sách cho nhà ở xã hội

 

Đã có thông tin chính thức về gọi vay 15 nghìn tỷ này , mọi người quan tâm xin liên hệ với Mr. Tùy 0902106379Hoặc gửi mail yêu cầu xin thông tin và tài liệu liên quan đến gói vay tại: info@sanaulac.vn

Download thông tư chính thức gói hỗ trợ vay vốn 15 nghìn tỷ của ngân hàng tại đây

Ngày 1/6/2016,gói 30 nghìn tỉ chính thức dừng nhưng nhu cầu nhà ở của người dân Hà Nội còn rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó và để kích cầu cho bất động sản Việt Nam, Ngân hàng chính sách cùng Ngân hàng nhà nước đã có bước đi tiếp theo.

Ngày 06/6/2016, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 1013/QĐ-TTg về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội(NHCSXH) theo quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ, theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi của NHCSXH đối với các đối tượng quy định tại Nghị định sẽ là 4,8%/năm, lãi suất nợ quá hạn được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay. Vì thế mọi người nên chuẩn bị các điều kiện và hồ sơ vay vốn sớm  để tiếp cận gói vay này.

Quyết định này có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2016 và được áp dụng cho tất cả các khoản vay còn dư nợ trong năm 2016. Như vậy, song song với quyết định kéo dài thời hạn giải ngân gói 30 nghìn tỷ đồng tới cuối năm 2016 vừa được NHNN công bố thì những người lao động có thu nhập thấp sẽ có thêm sự lựa chọn vay vốn tại NHCSXH với mức lãi suất thấp hơn gói vay 30 nghìn tỷ đồng ở các NHTM là 0,2%/năm.

Ngày 8/6, NHCSXH cho biết, hiện nay ngân hàng đã chuẩn bị về nhân lực và xây dựng các quy trình nội bộ sẵn sàng thực hiện chương trình Nhà ở xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 ngay sau khi được Nhà Nước bố trí nguồn vốn.

Đối tượng vay ưu đãi nhà ở xã hội, đối tượng được vay vốn ưu đãi để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội với lãi suất này gồm: Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp...

Ngoài ra, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân; cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức cũng thuộc diện được vay nguồn vốn này.

Thời hạn cho vay tối thiểu là 15 năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên; trường hợp khách hàng vay muốn vay với thời hạn ngắn hơn có thể thỏa thuận với ngân hàng.

Người mua, thuê mua nhà ở xã hội không được phép thế chấp và không được chuyển nhượng nhà ở dưới mọi hình thức trong thời gian tối thiểu là 5 năm và chỉ được bán lại, cho thuê sau khi được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Mọi thông tin chi tiết sàn bất động sản sẽ cập nhật liên tục trên website : http://sanaulac.vn/

Dự án nhà ở xã hội đang nóng được áp dụng gói vay này: Dự án nhà ở xã hội Bright City  và dự án đô thị Chung cư liền kề Thanh Hà Cienco 5 có khả năng được hỗ trợ trong tương lai.

Thủ tục và Hồ sơ cần chuẩn bị khi mua nhà ở xã hội theo gói vay

Dự kiến hồ sơ cần chuẩn bị khi mua NOXH cho khách hàng dưới đây:

  • Xác nhận tham gia Bảo Hiểm Xã hội tại Hà Nội (Đối với khách hàng có Hộ khẩu Hà Nội thì không cần).
  • KT3 trên 1 năm và xác nhận chưa có nhà ở tại Phường(Có mẫu sẵn), Hoặc hộ khẩu TP.Hà Nội.
  • Xác nhận thu nhập dưới 9 triệu và Hợp đồng lao động
  • Chứng minh nhân dân và Xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Cam kết mua nhà xã hội (Có mẫu sẵn).


CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics