Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Mr.Hoàn : 0904.614.222
  • Thành Chinh : 0965.111.780

Mở bán chính thức khu đô thị An Huy Tân Yên Bắc Giang

 

Hội Nghị Mở Bán Chính Thức Khu Đô Thị An Huy – Tân Yên - Bắc Giang

Dự án khu đô thị An Huy Tân Yên Bắc Giang được đánh giá là dự án trọng điểm của Tỉnh Bắc Giang.  Với Tổng diện tích 550 000 m2  trong đó các hạng mục công cộng chiếm tới 60% như  công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu quảng trường, 40% còn lại là khu nhà ở, biệt thự liền kề, trung tâm thương mại. Hội nghị mở bán dự án khu đô thị An Huy chính thức diễn ra ngày 9/12/2017.

Là một dự án được đánh giá cao với nhiều tiềm năng chính vì thế lễ mở bán chính thức khu đô thị An Huy- Tân Yên -Bắc Giang đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu sử dụng đất. Trước giờ mở bán, hội trường được đặt tại quảng trường Lương Văn Nắm đã chật kín khách, ai cũng trong tâm trạng hồ hởi muốn được làm thủ tục để mua đất sớm nhất.

khách đông tại lễ mở bán khu đô thị an huy


Đúng 9 giờ,  đại diện chủ dầu tư công ty cổ phần địa ốc An Huy phát biểu chính thức khai mạc hội nghị, đồng thời chia sẻ về định hướng phát triển khu đô thị An Huy – Tân Yên – Bắc Giang.  Dự án khu đô thị An Huy sẽ góp phần tạo nên một môi trường sống hoàn toàn mới cho người dân nơi đây. Hiện đại hơn, tiện nghi hơn đáp ứng đầy đủ về hạ tầng an sinh xã hội. Đưa thị trấn Cao Thượng ngày một phát triển, văn minh và hiện đại hướng mục tiêu trở thành Thị Xã Cao Thượng trong những năm tới đây.


đại diện công ty an huy phát biểu


Bầu không khí  tại hội nghị trở nên nóng hơn bao giờ hết khi đông đảo khách hàng cùng bước tới bàn giao dịch được ban tổ chức bố trí sẵn để làm thủ tục mua đất.

Trong buổi lễ mở bán chính thức này, khách hàng làm thủ tục pháp lý để mua đất sẽ được tặng 1 chỉ vàng  SJC và nhận được phiếu bốc thăm quay thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

khách cọc tại khu đô thị an huy

Do lượng khách có nhu cầu mua đất quá đông nên nhiều người phải đợi hồi lâu để đến lượt lên làm thủ tục. Tuy ban tổ chức đã sắp sếp rất nhiều bàn tiếp đón và làm thủ tục pháp lý nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đúng 12 giờ 20 phút, sau khi trải qua khoảng thời gian làm việc đầy khẩn trưởng nhưng cũng đầy căng thẳng những lá phiếu bốc thăm cuối cùng đã được chuyển đến hòm phiếu của ban tổ trức. Chương trình bốc thăm trúng thưởng sôi động nhất, được mong đợi nhất đã đến. Những khách hàng may mắn đã nhận được những phần quà đầu tiên trong niềm hân hoan.

 giải khuyến khích

Mười khách hàng may mắn đã nhận được giải khuyến khích là chiếc nồi cơm điện CucKoo Hàn Quốc


giải tư tại khu đô thị an huy bắc giang

5  chiếc Tivi sony đã thuộc về 5 khách hàng may măn nhận được giải 4


gải ba khu đô thị an huy

Giải 3 là 3 chiếc xe máy ware alpha đã tìm thấy chủ nhân 


gải nhì xe vision khu đô thị an huy

Đại diện ban tổ chức lên chao giải nhì cho hai khách hàng may mắn với giá trị giải thưởng là chiếc xe Honda Vision.


Cuối cùng là phần bốc thăm giải thưởng được mong đợi nhất khiến cho nhiều khách hàng hồi hộp đến nghẹt thở. Giải đặc biệt là  một chiếc xe máy Honda SH Model, Chủ nhân may mắn của giải thưởng này đó là lá phiếu mang tên anh  Nguyễn Văn Vạn

giải đặc biệt

Không giấu được niềm hân hoan phấn khởi, gia đình anh Vạn xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức 


Trong không khí làm việc khẩn trương và hiệu quả, buổi lễ mở bán chính thức khu đô thị An Huy tuy kéo dài hơn dự kiến vì lượng khách hàng quá đông nhưng đã  để lại những thành công tốt đẹp. Đại diện chủ đầu tư, tổng giám đốc công ty cổ phần An Huy lên phát  biểu bế mạc hội nghị. Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những quan khách đã đến tham dự cũng như các khách hàng đã tạo nên thành công cho buổi lễ.


bế mạc hội nghị mở bán khu đô thị an huy


Sau hội nghị mở bán đất nền khu đô thị An Huy kết thúc, Văn phòng đại diện chủ đầu tư khu đô thị An Huy địa chỉ số 37, Cao Kỳ Vân, Thị Trấn Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang sẽ tiếp tục tiếp nhận những nhu cầu mua đất nền của khách hàng. Hiện vẫn còn rất nhiều những lô đất đẹp đang chờ khách hàng lựa chọn.

Chi tiết liên hệ sàn giao dịch bất động sản Âu Lạc

VPDG: Số 37 Đường Cao Kỳ Vân – Cao Thượng –Tân Yên – Bắc Giang

website: http://sanaulac.vn

fanpage: https://www.facebook.com/sanaulac.vn


CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics