Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Hoài Thu : 0904.966.770
  • Mai Trang : 0977.285.119

Thêm 10 ngân hàng tham giá cho vay gói 30000 tỷ mua trả góp nhà ở

 

Mua nhà trả góp, mua chung cư trả góp quan tâm đến gói hỗ trợ vay vốn của chính phủ , gói vay 30000 tỷ , gói vay 50000 tỷ , các thông tin liên quan , ngân hàng nào giải ngân , giải ngân bao nhiêu % , thủ tục điều kiện ... , quý khách hàng và độc giả tham khảo tại sàn âu lạc chúng tôi , mọi thông tin được cập nhật nhanh kịp thời bỏ ích nhất sanaulac.vn

Công Bố thêm 10 Ngân hàng tham gia giải ngân gói 30000 tỷ 

Đó là các ngân hàngBảo Việt , Eximbank , Saigonbank, TienphongBank, OCB, VPBank, PVCombank , Seabank, NamABank và SHB. Như vậy đến nay có tổng cộng 15 ngân hàng thương mại được tham gia cho vay gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng.

“Có thêm 10 ngân hàng được tham gia gói 30 nghìn tỷ”

Thông tin trên được ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM cho biết khi trả lời báo chí bên lề Tọa đàm trực tuyến Bất động sản 2015 – Nóng với gói hỗ trợ của chính phủ do Báo Điện tử Infonet tổ chức chiều ngày 15/1 tại TP.HCM.

Ngoài việc có thêm 10 ngân hàng tham gia cho vay, ông Minh cũng cho biết đã có thêm nhiều giải pháp nhằm giúp cho việc giải ngân trong gói hỗ trợ thị trường bất động sản được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Đầu tiên là việc công chứng nhà ở hình thành trong tương lai, Sở Tư pháp TP.HCM đã chỉ đạo cho các phòng công chứng để giải quyết cho người có nhu cầu. Thứ hai là việc xác nhận thực trạng nhà ở đi vay trong gói 30 nghìn tỷ, UBND Thành phố đã chỉ đạo cho các quận, huyện, từ đó chỉ đạo các xã phường thực hiện việc này cho người dân.

“Với việc thêm cơ chế mới đó là mở rộng đối tượng cho vay,  giảm thêm lãi suất, tăng thời hạn cho vay lên 15 năm, tăng số lượng ngân hàng cho vay… thì việc cho vay trong gói hỗ trợ kỳ vọng sẽ lan tỏa hơn trong thời gian tới”, ông Minh nhận định.

Tuy nhiên, theo ông Minh hiện nay việc truyền thông để người dân có nhu cầu có thể tiếp cận với gói 30 nghìn tỷ vẫn chưa thực sự đạt hiệu quả. Không chỉ người vay mua nhà trong các dự án nhà ở xã hội mới được tham gia vay mà đối tượng cho vay đã được mở rộng hơn rất nhiều nhưng hiện nay nhiều người dân trên địa bàn thành phố chưa biết đến thông tin này.

Chẳng hạn, người dân hiện sinh sống tại TP.HCM nhưng chỉ có sổ KT3, không có tài sản thế chế chấp nhưng ông Minh cho biết nếu thuộc đối tượng của chương trình này theo quy định tại Thông tư 07, Thông tư 11 và Thông tư 32, thì người dân có thể vay tiền ngân hàng để mua nhà ở xã hội, nhà ở thương mại cho người thu nhập thấp mà không cần tài sản thế chấp. Tài sản thế chấp chính là căn nhà mà người dân sẽ vay để mua (tài sản hình thành trong tương lai).

xem thêm về : hướng dẫn vay gói 30000 tỷ và các thông tin liên quan thủ tục và điều kiện ở đây

  • Tags:

CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics