Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Mr.Phương : 0904.676.933
  • Thành Chinh : 0965.111.780

Thiết kế 3D căn hộ dự án 129D Trương Định

 

Dự án chung cư 129D Trương Định nằm trên khu đất có diện tích 4.737,9 m2, Tòa nhà cao 17 tầng, 1 tầng hầmg. Các căn hộ thiết kế từ tầng 8, Ngay bên dưới gồm 7 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, để xe cùng nhiều tiện ích dịch vụ tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

☀ Căn hộ 129D Trương Định được thiết kế hợp lí, toàn bộ căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Handico luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ phong cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách hiện đại, ưu việt của chúng.

☀ Tiện ích tại dự án vẫn đang sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo tại nơi đây, với các tiện ích công cộng: Trường mầm non, trung tâm thương mại, phòng tập, khuôn viên vườn hoa...

☀ Thiết kế nội thất chất lượng: Dự án là kết quả của cả chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo có thể kể tới hệ thống giao thông thông minh, khu vực cảnh quan hài hòa, thiết kế sáng tạo và gần gũi thiên nhiên hiện nay.

☀ Hệ thống An Ninh: sử dụng hệ thống nghiêm ngặt – Cho Camera giám sát 24/24.

Thiết kế mặt bằng dự án:

Thiết kế 3D căn hộ :

Căn hộ mẫu A

Căn hộ mẫu B

Căn hộ mẫu C1

Căn hộ mẫu C2

Căn hộ mẫu D

☀ Ngoài ra, do có được sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế cửa, ban công, bất kể là loại căn hộ hai hay ba phòng ngủ sẽ đều có được không gian rộng mở, phòng khách và phòng ăn liên hoàn, tạo sự an tâm, yên bình khi trở về ngôi nhà của mình.
☀ Không chỉ mang cho mình một phong cách kiến trúc hiện đại với chuẩn mực cuộc sống cao, chung cư 129D Trương Định còn sử dụng những đồ nội thất chất lượng, xứng với nội thất chung cư cao cấp. Khi bạn mua căn hộ tại đây thì Quý khách gần như không phải sắm thêm nữa bởi vì đã có gần như đủ nội thất.


CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics