Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Phương Nga : 0936.108.660
  • Nhật Ánh : 096.5005.222

Thiết kế căn hộ khách sạn chung cư Mường Thanh Phú Thọ

 

Căn hộ tại Chung cư Mường Thanh Phú Thọ có thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng phong cách hiện đại, sang trọng, nhưng cũng phải hài hoà, tối ưu công năng sử dụng. Vừa đầy đủ tiện ích công năng của một căn hộ chung cư nhưng cũng phải sang trọng và đẳng cấp của một căn hộ khách sạn chuẩn 5*. Vì vậy mà căn hộ Mường Thanh Phú thọ được đội ngũ thiết kế đặc biệt chú trọng và đầu nhiều công sức từ những chi tiết nhỏ nhất. Dự án Mường thanh Phú Thọ được thiết kế với các căn hộ có diện tích đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ được bố trí đối xứng xung quanh một trục tại trung tâm mặt bằng vì vậy mà khách hàng có thể lựa chộn căn hộ theo hướng hợp phong thuỷ.

Hầu hết các căn hộ tại Chung cư Mường Thanh Phú Thọ có tầm view rộng, không gian trong căn hộ thông thoáng và tràn ngập ánh sáng bởi các lỗ mở xung quanh kết hợp với vật liệu kính trắng cường lực, cách âm, cách nhiệt, chống tia cực tím. Điều khá đặc biệt nữa tại Hotel Mường Thanh Phú Thọ là hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn cao, với hệ thống đầu báo cháy tự động và vòi phun nước áp lực cao, kết hợp thang bộ thoát hiểm với chế độ tăng áp tự động và ngăn cách bởi hệ thống của thép chịu nhiệt đảm bảo an toàn thoát hiểm khi hoả hoạn.

Hệ thống thang máy tốc độ cao bố trí mật độ cao đảm bảo di chuyển dễ dàng, thuận lợi. Hành lang căn hộ với nhiều lỗ mở và diện tích rộng, kết hợp khu vực thang máy được ốp đá mabor sang trọng và hệ thống trần thạch cao và đèn sang trọng. Dự án khách sạn chung cư Mường Thanh Phú Thọ được giới chuyên môn đánh giá cao về thiết kế, tiện ích và khả năng đầu tư hấp dẫn.

Thiết kế căn hộ khách sạn Mường Thanh Phú Thọ.

Thiết kế căn hộ chung cư Mường Thanh Phú Thọ.  • Tags:

CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics