Sàn Âu Lạc

HotLine:

  • Thành Chinh : 0965.111.780
  • Lê Long : 0977.143.098

Tôi không thể mua nhà Hà Nội hay Tôi không biết mua nhà

 

Tôi không thể mua nhà Hà Nội hay Tôi không biết mua nhà ?
Đây là một lời tự thú, chắc là không phải riêng tôi mà có lẽ là của rất nhiều người đang ở trong hoàn cảnh giống tôi mà thôi.

Nhiều năm làm việc tại Hà Nội, lập gia đình và đã có 1 thằng cu (Điều mà đối với tôi là tất cả) và vẫn ở trong một nhà trọ nhỏ chỉ với 25m2, tôi thiết nghĩ? Tại sao, tôi vẫn chưa có một ngôi nhà thực sự cho bạn than và gia đình yêu quý của mình?


Nói về tài chính: Công việc cũng ổn định với mức thu nhập trung bình trên 10 triệu/tháng và tổng thu nhập của hai vợ chồng có lẽ cũng trên 20 triệu. Vậy mà, tôi vẫn chưa nghĩ về một kế hoạch mua nhà, hay là mình chưa biết mua nhà? (Suy nghĩ trong đầu?)

Theo nhiều người bạn của tôi có kinh nghiệm mua nhà bảo rằng: Mày có thể mua một căn hộ chung cư với gói ưu đãi vay vốn của nhà nước, nên lập kế hoạch chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn là OK.
Một lời khuyên hay? Từ đấy, tôi ý định mua nhà được nung nấu và chuẩn bị xây dựng một kế hoạch mua nhà cho riêng mình. Tìm hiểu thông tin các dự án Bất động sản phù hợp với mình qua các kênh online và nhờ các bạn chuyên viên tư vấn của các Sàn mô giới về dự án đó hay các gói vay vốn của ngân hàng, cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?
Tôi dần dần nhận thấy , khi mình đã có mục tiêu rõ rang và bắt đầu ngay khi có thể để xây dựng một chiến lược tỉ mỉ cho nó, thì các việc lớn nói chung và việc mua nhà chung cư nói riêng đều có thể thực hiện đơn giản và cảm thấy nhẹ nhàng.


Cũng là tình cờ, 1 thời gian ngắn sau đó tôi đã được làm việc trong một sàn tư vấn Bất Động Sản mà là chính là đối tác mua nhà cho tôi.
Xin cảm ơn những người bạn của tôi , và nếu ai cần tư vấn về bất động sản thì gọi cho tôi nhé!
Tôi tin là các bạn sẽ thành công hơn tôi!

Trích dẫn từ nguồn: Facebook.com

  • Tags:

CÔNG TY CÔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÂU LẠC

Địa chỉ: Sảnh A1 - Tầng 3 TTTM - Tòa nhà Ecolife Số 58 Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Văn Phòng phía nam: Phòng 907, Toà nhà 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email:info@sanaulac.vn - ĐT: 04.6666.1660 / 0904676933

Sanaulac.vn All Rights Reserved .

Web Analytics