Xem thêm

Chuẩn bị, Bởi vì Bảo Bình của bạn Tháng Mười Một sẽ Bao Gồm Một Cuộc Thiên Đình Mãu Máu Sói Đổi Đời

Nếu bạn nghĩ tháng trước đã quá căng thẳng, hãy chờ xem cách bói toán tháng Mười Một 2022 của bạn sẽ diễn ra! Mùa Bọ Cạp đang diễn ra, chiếu sáng ánh sáng lên...

Nếu bạn nghĩ tháng trước đã quá căng thẳng, hãy chờ xem cách bói toán tháng Mười Một 2022 của bạn sẽ diễn ra! Mùa Bọ Cạp đang diễn ra, chiếu sáng ánh sáng lên những ham muốn sâu thẳm (và tăm tối) của chúng ta. Nếu bạn cứ muốn nhìn vào lòng hố, hãy biết rằng cuối cùng nó cũng sẽ nhìn lại bạn.

Thời điểm này trong năm không phải dành cho những người yếu tim, vì nó đưa chúng ta trở lại với bản thân bóng tối và làm mờ ranh giới giữa cõi này và cõi kia. Khi Sao Chiến Tiếp tục lùi qua Kim Ngưu có tính cách nóng nảy và công việc tư duy lơ mơ, bạn sẽ dành phần còn lại của tháng để đánh giá lại mục tiêu nội tâm và tìm nguyên nhân gốc rễ của sự bức xúc của bạn. Mặc dù bạn có thể cảm hứng để tranh luận, hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ đang chạy vòng tròn.

Tháng này bắt đầu với một sự bùng nổ, khi một cuộc thiên đình toàn phần (còn được gọi là Mặt Trăng Máu) mọc lên ở độ Taurus 16 độ vào ngày 8 tháng 11. Trong chiêm tinh học, Mặt Trăng Máu luôn biểu thị một khám phá to lớn cuối cùng dẫn đến một sự chuyển đổi tâm linh quan trọng. Nó có thể thậm chí chỉ ra rằng một chương mới trong cuộc sống của bạn đang kết thúc và một chương mới sắp bắt đầu. Trong mùa thiên đình, vũ trụ tiếp quản vô lăng và điều chỉnh hiện thực của bạn. Nếu bạn đang tránh xa con đường bạn đã chọn, một cuộc thiên đình sẽ không ngần ngại đổi hướng cuộc sống của bạn theo hướng đúng, ngay cả khi đó là điều cuối cùng chúng ta muốn.

Mặt Trăng Máu này đại diện cho phần II của câu chuyện mùa thiên đình bắt đầu dưới bóng đè của thiên đình mặt trời tháng trước trong Bọ Cạp. Khi mặt trăng thiên đình sắp tới này kết hợp với Núi Mục Sư của Định Mệnh ở Kim Ngưu, bạn có thể tin tưởng rằng bất kể điều gì xảy ra, bạn đang ở chính nơi bạn định là. Bằng cách đối đầu với Uranus không thể đoán trước, thiên đình này có thể trùng hợp với một cú đánh bất ngờ. Đôi khi, cách duy nhất để thay đổi điều gì đó để tốt hơn là làm xáo trộn mọi thứ!

Vào ngày 16 tháng 11, năng lượng sẽ bắt đầu mở rộng và cải thiện. Khi Venus rời lại những cung điểm tối của Bọ Cạp và bước vào cung Ma Kết tự do, nó sẽ khuyến khích bạn thử một điều gì đó khác biệt! Hãy chào đón tầm nhìn mở trong đời tình yêu và đời xã hội của bạn, bởi vì bạn đang cảm thấy cần phải làm cho mọi thứ thêm phần thêm phần nhiệt. Khi Hermes bước vào Ma Kết vào ngày 17 tháng 11, bạn có thể thấy mình bước ra xa chi tiết để nhìn toàn bộ bức tranh. Tuy nhiên, việc phát hiện được sự tinh tế có thể khó khăn hơn, vì vậy hãy kiểm soát cảm giác bỏ qua một cái gì đó. Mùa Bọ Cạp bắt đầu vào ngày 22 tháng 11, tiếp theo là một trăng mới ở 1 độ Ma Kết vào ngày 23 tháng 11. Khi tháng kết thúc, bạn có thể nghe thấy tiếng gọi cuộc phiêu lưu ngày càng to hơn. Hãy theo sự tò mò của bạn và xem nó dẫn bạn đến đâu!

Vào ngày 23 tháng 11, Sao Mộc - hành tinh của sự mở rộng và sự phát triển - sẽ chuyển động trực tiếp ở 28 độ Song Ngư. Điều này đánh dấu sự kết thúc của cuộc lùi dài bốn tháng của Sao Mộc và để lại cho chúng ta một phần thưởng cho những gì chúng ta đã học được. Bạn đang chữa lành một phần cuộc sống mà trước đây cảm thấy không thể kiểm soát bằng tình yêu và sự công nhận thay vì giận dữ và oán hận.

Tháng kết thúc tại một ngã tư, vì vào ngày 29 tháng 11, Sao Mộc ở cung Ma Kết rộng lớn sẽ chống đối với Sao Chiến ở Song Song, sự tráo đổi mang tính quyết định. Bạn có thể cảm thấy thách thức trong thời gian này, như là bạn cần phải chiến đấu cho giấc mơ của mình và chứng minh rằng bạn xứng đáng với chúng. Có thể xảy ra cuộc tranh luận, cuộc thách đấu và mặc dù có thể cảm thấy hấp dẫn để nhảy vào, hãy nhớ chọn thận trọng cuộc chiến của bạn và phương pháp một cách thông minh.

Đây là những gì bói toán tháng Mười Một 2022 của bạn nói về tháng tới, theo dự báo cho Cung Hoàng Đạo của bạn và/hoặc cung sống lên của bạn:

Cách Các Hành Tinh Ảnh Hưởng Đến Cung Hoàng Đạo Của Bạn Tháng Này

Tháng bắt đầu với Sao Chiến - hành tinh chi phối của bạn - lùi qua cung thứ ba của bạn về giao tiếp. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc truyền đạt ý kiến của mình trong thời gian này, khiến bạn nghĩ hoặc nói những điều mà bạn không hẳn muốn nói. Đọc bói toàn Aries đầy đủ của bạn tại đây.

Điểm cao nhất của tháng diễn ra vào ngày 8 tháng 11, khi một cuộc thiên đình mặt trăng máu mọc lên ở độ Taurus 16 độ và làm cuộc sống của bạn quay trở lại. Sự kiện thiên văn quan trọng này luôn xảy ra thay cho một trăng đầy, nhưng mạnh hơn nghìn lần. Đọc bói toàn Taurus đầy đủ của bạn tại đây.

Vào ngày 8 tháng 11, một cuộc thiên đình mặt trăng máu ở Taurus sẽ dẫn đến một cách mạnh mẽ trong cung thứ 12 của bạn về tâm linh. Trong thời gian này, bạn có thể khám phá những khả năng tâm linh ngủ yên và khám phá khóa cho những điều bí ẩn trên tâm trí. Đọc bói toàn Gemini đầy đủ của bạn tại đây.

Hành tinh Sao Mộc quay trở lại kết thúc quay lưng ở cung thứ 9 của bạn - cung của mở rộng và trí thức thế giới - vào ngày 23 tháng 11 khi Jupiter kết thúc cuộc lùi ở cung thứ 9 của bạn về mở rộng và trí tuệ thế giới. Bạn được kêu gọi nhớ lại nơi mục tiêu dài hạn của bạn nằm ở đâu. Đọc bói toàn Cancer đầy đủ của bạn tại đây.

Hãy làm những điều khiến bạn cảm thấy sống động và cảm giác như được thấy. Bạn có thể thậm chí bắt đầu một mối tình mới hoặc sâu sắc hơn vào một dự án sáng tạo vào ngày 23 tháng 11, khi một trăng mới ở Sagittarius mang đến nguồn cảm hứng đến cửa bạn. Đọc bói toàn Leo đầy đủ của bạn tại đây.

Jupiter kết thúc cuộc lùi vào ngày 23 tháng 11, đồng thời đặt trạng thái hiện tại của bạn trong cung thứ 7 của mối quan hệ. Điều này có thể chỉ ra một điểm quyết định đáng chú ý trong mối quan hệ của bạn với ai đó, giúp bạn nhìn thấy những gì bạn đã xây dựng cùng nhau. Đọc bói toàn Virgo đầy đủ của bạn tại đây.

Tuy nhiên, khi Mars lùi tiếp tục gây rối trong cung thứ 9 của bạn về cuộc phiêu lưu, tính bất thường và giáo dục, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tin vào những gì bạn sống cho; trong mục tiêu "mục đích" của bạn có thể là gì. Đọc bói toàn Libra đầy đủ của bạn tại đây.

Mọi thứ thực sự sẽ bắt đầu trở nên sôi động vào ngày 8 tháng 11, khi một cuộc thiên đình mặt trăng máu ở Taurus tạo điều chỉnh cho mối quan hệ của bạn. Bạn có thể tìm thấy mình từ bỏ cam kết với ai đó trong khi chấp nhận một sự hiểu biết khỏe mạnh hơn về cách một mối quan hệ hoạt động. Đọc bói toàn Scorpio đầy đủ của bạn tại đây.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhìn nhau vào một số mối quan hệ của bạn, điều đó có thể liên quan đến việc Mars đang lùi qua Song Sinh. Đọc bói toàn Sagittarius đầy đủ của bạn tại đây.

Một khi một cuộc thiên đình mặt trăng máu ở Taurus làm xáo trộn mọi thứ trong cung thứ 5 của bạn về niềm vui và sự hài lòng vào ngày 8 tháng 11, bạn có thể đối mặt với những gì bạn thực sự muốn thể hiện. Đọc bói toàn Capricorn đầy đủ của bạn tại đây.

Sau khi Jupiter kết thúc cuộc lùi vào ngày 23 tháng 11, bạn có thể nhận được phần thưởng tài chính cho công việc của bạn. Hãy để ý một khoản tăng lương hoặc một khoản tiền bất ngờ, bởi vì cuối cùng bạn có thể nhận được chiếc séc mà bạn đã đợi. Đọc bói toàn Aquarius đầy đủ của bạn tại đây.

Bạn đã sẵn sàng đặt tiền vào những lời nói của mình và đưa mục tiêu của bạn lên một tầm cao mới, Song Ngư. Trăng mới ở Ma Kết vào ngày 23 tháng 11 là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu! Đọc bói toàn Pisces đầy đủ của bạn tại đây.

Ảnh: STYLECASTER | Lunar Eclipse Blood Moon (Thiết kế: Allison Kahler)

1