Tìm kiếm bất động sản Rhode Island: Bất động sản Newport RI & Nhà - Tìm kiếm danh sách

Xem nhận xét | Để lại nhận xét Chào mừng bạn đến với Hogan Associates, nơi tốt nhất để tìm kiếm bất động sản Rhode Island, căn hộ và nhà để bán. Tìm kiếm tất...

Rhode Island Real Estate Listings

Xem nhận xét | Để lại nhận xét

Chào mừng bạn đến với Hogan Associates, nơi tốt nhất để tìm kiếm bất động sản Rhode Island, căn hộ và nhà để bán. Tìm kiếm tất cả danh sách bất động sản Rhode Island với độ chính xác cao. Biển, tầm nhìn ra biển, những ngôi nhà ven biển, những ngôi nhà có bến đỗ - tất cả đều có ở đây theo cộng đồng hoặc theo loại tài sản. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều thông tin và công cụ để giúp bạn ra quyết định thông minh về việc mua hoặc bán bất động sản Rhode Island từ máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động của bạn.

Hãy xem thống kê thị trường bất động sản Rhode Island hiện tại dưới đây hoặc tự tìm kiếm thị trường của riêng bạn và đưa ra quyết định thông minh về việc mua hoặc bán nhà hoặc căn hộ của bạn. Hoặc di chuột qua nút Tìm kiếm, ở trên, và tìm kiếm cụ thể các tài sản cho những ngôi nhà mới, những ngôi nhà sở hữu của ngân hàng, cho thuê hoặc những bến đỗ bán ở Newport.

Dạo quanh và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất động sản Rhode Island hoặc dịch vụ của chúng tôi. Không có câu hỏi nào quá nhàm chán - chúng tôi muốn giúp đỡ!

CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN RHODE ISLAND CỦA BẠN

Các đại lý của chúng tôi xử lý nhiều loại bất động sản Rhode Island ở mọi khu vực của tiểu bang, bao gồm cả lâu đài và biệt thự Newport, những ngôi nhà ven biển cao cấp và nhìn ra biển. Hogan Associates cung cấp sự chuyên môn trong các tài sản ở khu vực cư trú cũng như bất động sản đầu tư từ tòa nhà chung cư đến trung tâm mua sắm. Cho dù bạn quan tâm đến việc thu hẹp quy mô, nâng cấp, đầu tư hoặc di chuyển, chúng tôi có các đại lý bất động sản Rhode Island với kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu đặc biệt của bạn.

Đăng ký miễn phí và tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào danh sách tài sản MLS® của Rhode Island. Xem ảnh độ phân giải cao, tầm nhìn từ trên cao của nhà và căn hộ, lưu danh sách tài sản yêu thích của bạn hoặc yêu cầu một chuyến tham quan! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi (401) 680-6588 để trò chuyện trực tiếp với một đại lý tại Hogan Associates.

Lighthouse in Newport, RI Hình ảnh: Pell Bridge Lighthouse ở Newport, RI

Bất động sản Newport RI bao gồm một số ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp và các tài sản nhìn ra đại dương tốt nhất tại Rhode Island. Với các vịnh và kênh dễ tiếp cận, Newport cung cấp những trải nghiệm du thuyền hàng đầu thế giới.

Từ những ngôi nhà biệt thự hiện đại sang các biệt thự trên Bellevue Avenue, cũng như những tầm nhìn tuyệt vời từ cảng của Newport, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người coi việc sở hữu bất động sản Newport là một điều đáng xem xét.

Jamestown, đảo lớn thứ hai trong vịnh Narragansett, có một cảm giác thôn quê thanh bình và một ngôi làng trung tâm lịch sử. Thị trường bất động sản Jamestown bao gồm nhiều nhà nghỉ dưỡng do sự phổ biến của nó như một điểm đến mùa hè. Du khách và cư dân thích thú với câu lạc bộ du thuyền Jamestown, sân golf và các bãi biển công cộng và riêng.

Middletown, nằm trên đảo Aquidneck, là một cộng đồng biển đẹp với nông trại hấp dẫn. Thị trường Bất động sản Middletown đầy đủ các lựa chọn cho bất kỳ lối sống nào của bạn. Xem các tài sản Middletown nơi bạn có thể tự chọn trái cây và rau sạch của riêng mình, đi dạo trong một trong nhiều khu bảo tồn được bảo vệ hoặc dạo dọc theo những bãi biển cát, thở hít không khí biển trong lành.

Đừng bỏ lỡ cơ hội bất động sản Rhode Island bao gồm: những ngôi nhà giá phải chăng, bất động sản thương mại, những ngôi nhà lớn có nhà xe, những ngôi nhà có hồ bơi, những ngôi nhà trên khuôn viên, những ngôi nhà nông trại, những ngôi nhà có bến đỗ, căn hộ, đất đai và nhiều ngôi nhà ven biển có giá từ dưới 200.000 đô la đến hơn 10 triệu đô la. Chúng tôi háo hức kể cho bạn nghe về những ngôi nhà Newport đang bán, danh sách căn hộ Rhode Island, nhà biển hoặc bất kỳ thứ gì thu hút trái tim bạn.

Cuộn xuống và tìm kiếm tài sản theo cộng đồng. Hoặc xem tất cả danh sách MLS Rhode Island. Bạn cũng có thể muốn đọc về Rhode Island và khám phá những sự thú vị về khu vực!

Nhận cập nhật miễn phí!

Nếu bạn đăng ký, bạn có thể nhận được danh sách mới gửi đến bạn hàng ngày. Chỉ cần lưu một tìm kiếm và để ngôi nhà mơ ước của bạn tìm đến bạn! Lưu bất kỳ lượng tìm kiếm nào bạn thích, đánh dấu yêu thích và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội như Facebook! Hãy xem trang Hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hình ảnh: Meghan Sepe, Onne van der Wal, Diane Harrison.

Quay lại Bất động sản Rhode Island.

Bạn không muốn lỡ điều gì? Đăng ký Thư thông báo hàng tuần của chúng tôi và nhận thông tin mới nhất về Hogan Happenings bằng cách nhập email của bạn vào ô bên dưới.

1