12 Giường Nhám Đen Đang Trở Thành Xu Hướng Năm 2023

Chia sẻ là quan trọng! Mới đây chúng tôi đã mua một chiếc giường nhám đen cho ngôi nhà mới của chúng tôi! Tôi rất thích hình dạng tuyến tính lớn của một chiếc giường...

Chia sẻ là quan trọng! Mới đây chúng tôi đã mua một chiếc giường nhám đen cho ngôi nhà mới của chúng tôi! Tôi rất thích hình dạng tuyến tính lớn của một chiếc giường kích thước king size trong căn phòng ngủ của chúng tôi. Một chiếc giường nhám bất kỳ màu sắc nào cũng thu hút sự chú ý và tạo một tuyên bố trong phòng. Tôi đang sử dụng ý tưởng này trong căn phòng ngủ mới của chúng tôi, nhưng với một màu sắc táo bạo hơn.

Tôi đã có ý tưởng cụ thể và tìm kiếm khắp nơi để tìm một chiếc giường nhám đen phù hợp với yêu cầu của mình. Tôi đã bao gồm tất cả các ứng cử viên ở đây. Tôi muốn gì? Lần này, tôi đang tìm kiếm một chiếc giường có hình dạng mảnh hơn, với thanh gỗ mỏng hơn, nhẹ nhàng hơn. Tôi hình dung một chiếc giường nhám đen sẽ kết hợp giữa sự hiện đại và sắc đẹp. Tôi thích mảnh mai hơn là cồng kềnh.

Một chiếc giường nhám khiến căn phòng ngủ của bạn trở nên hoàng gia. Không cần treo tấm chăn mà vẫn mang đến cảm giác như ở trong ấp.

Nếu bạn mở lòng với các màu sắc khác và không chỉ giường nhám đen, tôi đã có một bài viết tổng hợp về 13 chiếc giường nhám màu trắng. Nhưng trước tiên, hãy cùng khám phá nhé!

Giường Nhám Đen: 12 Lựa Chọn Giường Nhám Queen và King

Tôi sẽ tổng hợp tất cả các chiếc giường nhám đen tôi yêu thích khi mua sắm cho riêng mình. Hai trong số này là những ứng cử viên của riêng tôi. Nếu bạn đang tìm mua giường hoặc muốn tìm một chiếc giường nhám king, bài viết này dành cho bạn!

1. Giường Cane Hoàng Gia

Hãy bắt đầu với chiếc giường gần như tôi đã mua! Chiếc giường bốn cột cane này cổ điển và đúng xu hướng với các đường nét truyền thống có chút sự hấp dẫn. Bạn có thích nó không? Đây cũng là chiếc giường đắt nhất trong danh sách này nhưng có thể là chiếc đẹp nhất!

giường nhám đen Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

2. Giường Nhám Cung Đường Canyon

Chiếc giường đẹp này không giống ai! Độc đáo nhưng không quá phô trương, chiếc giường này thể hiện sự vui nhộn và sự tinh tế cùng một lúc. Nó trông như một tác phẩm nghệ thuật và sẽ biến đổi một căn phòng.

giường nhám đen cung đường Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

3. Chiếc Giường McGee Cổ Điển (Chiếc Giường Nhám King Mà Chúng Tôi Đã Mua!)

Một sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, sự pha trộn giữa vải lanh và kim loại là một sự tương phản thiết kế tốt nhất. Nó rất nặng, hãy cảnh giác! Chúng tôi rất hài lòng với chiếc giường này.

giường nhám đen king McGee Sutherland phòng ngủ trắng với giường nhám đen Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: Bed (nơi bán giường) | Duvet (chăn) | Quilt (rìa giường) | Gray Euro pillows (gối) | White euro pillows (24") (gối) | Pillow inserts (26") (lõi gối) | Nightstand (kệ đêm) | Lamps (đèn) | Fan (quạt cắm trần)

4. Giường Nhám Kim Loại và Nỉ: Hiện Không Có Hàng

Đây thực sự là lựa chọn của tôi thứ hai và tôi đã lưỡng lự giữa hai chiếc giường trong một thời gian dài. Mặc dù kỹ thuật ý nghĩa là màu đồng, chiếc giường đẹp này kết hợp đầu giường bọc nỉ màu be! Một chút truyền thống, chiếc giường này sẽ vẫn thực sự đẹp khi xu hướng thay đổi.

giường nhám đen kim loại màu đồng Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: [Đường dẫn không còn tồn tại từ tháng 8 '23](no longer sold as of August ’23)

5. Giường Nhám Hiện Đại

Nếu bạn yêu thích chút hấp dẫn và đường nét hiện đại, hãy xem chiếc giường có hình dạng đẹp này. Các cạnh có các góc sắt được hoàn thiện bằng đồng để tạo ra một điểm nhấn sang trọng.

giường nhám đen và đồng Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

6. Một Lựa Chọn Mà Nhà Thiết Kế Yêu Thích

Tôi rất thích chiếc giường này và rất vui mừng khi các kiểu dáng như thế này trở thành xu hướng trong thập kỷ này - không phải là kiểu cổ điển đã bao giờ ra đi. Gỗ cẩm lai rất đẹp - và nó cũng có sẵn với gỗ trắng.

giường nhám đen gỗ cẩm lai Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

7. Giường Nhám Đẹp Và Phù Hợp Với Mọi Ngân Sách

Dù bạn có ngân sách hạn hẹp hay không, đây là một chiếc giường đẹp đẳng cấp! Giá cả thực sự không thể tin được! Nó có rất nhiều đánh giá tích cực vì nó hoạt động tốt - đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền cho những nơi khác.

giường nhám đen king với nỉ Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: @jennasuedesign

8. Giường Williams Sonoma Sang Trọng

Chiếc giường này có màu đen và lớp men bóng và chắc chắn sẽ tạo nên một tuyên bố sang trọng. Nếu bạn yêu thiết kế cổ điển, cổ điển hoặc những thứ thuộc thế hệ millennial grand, chiếc giường này dành cho bạn.

giường nhám đen từ Williams Sonoma phòng ngủ đẹp với giường đen và chăn trắng Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: Josh Young Design House

9. Giường Nhám Đen Từ Pottery Barn

Một chiếc giường bán chạy nhất từ Pottery Barn, chiếc giường có khung gỗ với các bảng nỉ mềm trên thanh giường, đầu giường và chân giường. Chiếc giường đẹp này từ Pottery Barn là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi phong cách.

giường nhám đen từ Pottery Barn Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

10. Giường Thấp Đơn Giản Cho King Hoặc Hơn

Một sự lựa chọn phù hợp với ngân sách cho một chiếc giường đẹp, với rất nhiều đánh giá tích cực để chứng minh sự tốt nhất của chiếc giường kim loại này. Tôi thích hình dạng của chiếc giường này.

chiếc giường lớn Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

11. Giường Nhám Đen Serena & Lily Whitaker

Một hình dáng tuyệt đẹp trên chiếc giường nhám đen này; được cung cấp trong kích thước king, queen hoặc cả đôi. Đầu giường có đường cong lãng mạn, và sự thu hẹp đẹp của các cột giúp chiếc giường này trở nên mảnh mai, thay vì phong cách nông thôn.

giường nhám đen Serena & Lily Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

12. Giường Nhám Màu Tối Hoặc Sáng Với Nỉ

Với một mức giá tốt phù hợp với ngân sách của bạn. Chiếc giường panel này được bọc nỉ màu trung tính, chất liệu 100% nỉ và được cung cấp trong hai màu sắc. Dù giá cả phải chăng nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp!

giường nhám tối mà trông đắt tiền trong một căn phòng hoặc… giường nhám đen bọc nỉ trong một căn phòng Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bạn cũng sẽ thích:

  • 13 Chiếc Giường Nhám Màu Trắng
  • Phòng Ngủ Đen + Trắng Của Chúng Tôi
  • Cập Nhật Phòng Ngủ Của Leo

Chia sẻ là quan trọng!

1