Xem thêm

20 Ý tưởng chơi đơn giản cho trẻ nhỏ với bàn IKEA Flisat

Bạn đã mua bàn IKEA Flisat và giờ bạn đang tự hỏi bạn nên làm gì với nó? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 20 ý tưởng chơi đơn giản cho trẻ nhỏ...

Bạn đã mua bàn IKEA Flisat và giờ bạn đang tự hỏi bạn nên làm gì với nó? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 20 ý tưởng chơi đơn giản cho trẻ nhỏ với bàn IKEA Flisat để giúp bạn tận dụng tối đa sản phẩm này.

Tại sao bạn nên chơi với trẻ nhỏ?

Trước khi chúng tôi đi vào các ý tưởng chơi, chúng tôi muốn nhắc lại rằng không nên dành cả ngày để chỉ thực hiện các hoạt động đã được lên kế hoạch với trẻ nhỏ của bạn. Trẻ nhỏ cũng cần thời gian và không gian để chơi độc lập. Điều quan trọng là bạn nên thiết lập một lịch trình hàng ngày mà hoạt động đã được lên kế hoạch chỉ nên được thực hiện khi cả bạn và trẻ đều được nghỉ ngơi và trẻ của bạn không có hoạt động gì cụ thể. Nếu trẻ nhỏ của bạn đang chơi độc lập một cách nhiệt tình, thì không cần thiết phải làm gián đoạn để thực hiện một hoạt động.

Với trẻ nhỏ, một hoạt động đã được lên kế hoạch mỗi ngày là đủ. Đây là một trong những lý do tại sao bàn IKEA Flisat có thể hoạt động tốt với trẻ nhỏ - vì tài nguyên được sắp xếp ngăn nắp trong khay, trẻ nhỏ của bạn có thể quay lại khay bất cứ lúc nào trong ngày.

Tôi nhận thấy rằng việc trình bày hoạt động như một lời mời chơi là tốt nhất, có nghĩa là trẻ là người chỉ đạo kết quả của trò chơi - bạn có thể đọc thêm về lời mời chơi tại đây.

Lời khuyên về độ tuổi

Các ý tưởng chơi dành cho trẻ nhỏ ở đây thích hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Vui lòng sử dụng sự đánh giá tốt nhất của bạn khi thực hiện những hoạt động này và xem xét nhu cầu và khả năng của con bạn. Tất cả các hoạt động này nên được thực hiện dưới sự giám sát. Hãy để ý đặc biệt nếu con bạn vẫn thường thích cắn những vật thể.

Lưu ý về chủ đề

Các chủ đề mà tôi chia sẻ trong một số hoạt động ở đây là những chủ đề mà con tôi yêu thích, vì vậy bạn không cần phải tuân theo chúng một cách chính xác. Hãy để ý cái gì thực sự thu hút con bạn và điều chỉnh cho phù hợp. Ví dụ, với hoạt động "rửa xe" - bạn có thể thay đổi thành "rửa búp bê" hoặc "rửa động vật" thay vì "rửa xe".

join A Playful Year for downloadable playful prompts each month Tham gia A Playful Year để tải xuống lời mời chơi vui nhộn hàng tháng

18 Ý tưởng chơi đơn giản cho trẻ nhỏ

Dưới đây là danh sách dài, vì vậy bạn có thể nhảy đến hoạt động chơi trẻ nhỏ đơn giản mà bạn thích nhất!

 1. Gạo cầu vồng
 2. Bàn đèn DIY
 3. Gạo lựu và gạo bỏ qua
 4. Chuyển gốc thông qua đối tác
 5. Đẩy bông
 6. Bếp gắn khoai và mỳ
 7. Chuồng trang trí bằng bùn
 8. Rửa búp bê
 9. Cứu hộ bằng đá
 10. Vui đồng nông trại
 11. Công trường xây dựng
 12. Rửa chén
 13. Cho ăn động vật nông trại
 14. Phân loại đất và biển
 15. Nấu canh cam
 16. Đồ chơi cho bé vẽ
 17. Bưu điện
 18. Thế giới nhỏ

flisat table ideas

Tìm hiểu thêm về A Playful Year

Bạn từng tự hỏi liệu có cách tiếp cận dễ dàng hơn cho những ngày ở nhà với trẻ nhỏ không?

Càng xem nhiều thông tin trên mạng xã hội, chúng ta càng cảm thấy gánh nặng của thông tin, thay vì được ánh sáng.

Dễ cảm thấy tội lỗi vì chưa làm đủ hoặc thất vọng với những kỳ vọng của giai đoạn cha mẹ trong những năm đầu.

Đây là tin tốt ...

Bạn không cần phải hi sinh tất cả để trở thành một "cha mẹ tốt".

Bạn không cần phải tạo ra những sản phẩm thủ công đẹp như Pinterest.

Bạn không cần phải có không gian chơi xứng đáng với một bài viết trên tạp chí.

Hãy thử một hướng dẫn đơn giản, có ý định.

Không có điều phiếm, không có kỹ thuật - chỉ là sự giúp đỡ chân thành mà bạn cần để làm cuộc sống ở nhà vui vẻ hơn và ít gây áp lực hơn.

Tại sao phải trả tiền để đăng ký?

 • Nhận thông tin chi tiết và dựa trên nghiên cứu từ một giáo viên và mẹ ba con trẻ trực tiếp qua email của bạn
 • Những buổi học tháng được thiết kế để giúp bạn khám phá các chủ đề và đạt được hiểu biết sâu hơn. Điều này không thể thực hiện được qua các bài viết trên mạng xã hội và blog thường xuyên
 • Hướng dẫn và tài liệu mùa đã định sẽ giúp bạn chơi trong mùa sắp tới và tập trung vào những điều quan trọng nhất đối với gia đình của bạn
 • Truy cập vào thư viện lời mời chơi đầy đủ sẽ giúp bạn tạo ra những lời mời chơi đơn giản và hấp dẫn với chi phí thấp
 • Tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng để bạn không cần phải lướt qua mạng xã hội để tìm câu trả lời
 • Truy cập các tài liệu in và buổi học video
 • Có đóng góp và nói lên ý kiến của bạn - mặc dù các chủ đề được lên kế hoạch trước, bạn cũng có quyền quyết định về các chủ đề tương lai.

monthly A Playful Year membership featuring 3 downloadable resources: family rhythm guides, playful prompts and the family values workbook

1