Xem thêm

Ngày 31 tháng 10 - Tử vi và tính cách của những người sinh vào ngày này

Ngày sinh 31 tháng 10: Con giáp Scorpio Nếu bạn sinh vào ngày 31 tháng 10, khả năng cao bạn là người có một tương lai rực rỡ. Hơn bất cứ điều gì, bạn muốn...

Ngày sinh 31 tháng 10: Con giáp Scorpio

Nếu bạn sinh vào ngày 31 tháng 10, khả năng cao bạn là người có một tương lai rực rỡ. Hơn bất cứ điều gì, bạn muốn thành công và có thể đó là lý do tại sao bạn làm việc chăm chỉ. Bạn có tính kỷ luật và thường rất buồn khi kế hoạch của bạn không đi theo như ý. Tuy nhiên, những trở ngại nhỏ đó là những gì làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn thường đặt và hoàn thành tất cả các mục tiêu của mình với một lượng lớn sự nỗ lực. Bạn có được sự tôn trọng từ bạn bè và đồng nghiệp. Họ tin rằng bạn là một người bình tĩnh và tâm linh, mặc dù bạn thích cô đơn.

"IF YOUR BIRTHDAY IS ON OCTOBER 31, chances are you are a person who is destined for success." Caption: Nếu bạn sinh vào ngày 31 tháng 10, khả năng cao bạn là người có một tương lai rực rỡ.

Với con giáp Scorpio, ngày sinh 31 tháng 10, bạn không cần bạn trai hoặc bạn gái để làm bạn trọn vẹn bởi vì bạn chắc chắn rất tự hào. Bạn thích được thách thức. Bạn sẽ không chấp nhận bất cứ điều gì ít hơn những điều tốt nhất.

Mặc dù điều này khiến người sinh vào ngày 31 tháng 10 khó chịu khi nghĩ đến việc đánh đồng người khác. Tuy nhiên, bạn không ghi nhớ như những người sinh cùng chòm sao. Bạn là một người trung thực, tuy nhiên, bạn có thể thẳng thừng và không cố ý làm tổn thương người khác.

Bên cạnh điều này, người sinh vào ngày sinh Scorpio này đã quen với cách làm theo ý mình. Bạn có quyết tâm mạnh mẽ và điều này có thể là động lực trong việc đạt được những gì bạn mong muốn. Bạn là một người trách nhiệm và có khả năng giao tiếp. Thường xuyên, bạn tự mình giải quyết quá nhiều việc. Điều này có thể gây khó chịu và nhầm lẫn. Tuy nhiên, bạn cần học cách giải quyết những vấn đề này.

Tính cách

Người sinh vào ngày 31 tháng 10 trong tình yêu là người chân thành, tận tụy và truyền cảm hứng. Bạn thích giúp đỡ người khác nhưng chỉ khi đó là một nguyên nhân mà bạn đam mê. Khi ai đó bị xử lý bất công, bạn sẽ đứng lên bảo vệ quyền của họ. Những người sinh vào ngày này có một chỗ xót nhưng có thể nhanh chóng biến thành một khối băng nếu bạn nghi ngờ ai đó đang cố lợi dụng bạn.

Dự đoán tử vi ngày 31 tháng 10 cho thấy bạn có thể gặp khó khăn trong việc nói thật trong một số trường hợp. Đúng vậy... Scorpio này đòi hỏi rất nhiều từ đồng nghiệp, con cái và bạn bè của mình. Bạn, ngược lại, sẽ không cho đi. Trong tình yêu, bạn muốn gần gũi với đối tác của bạn. Sau các cuộc tranh luận, bạn nên có khả năng làm hòa với những điều đang làm bạn phiền lòng.

Hãy nói về công việc của bạn, Scorpio. Được rồi... Vì vậy, bạn đam mê về nghệ thuật của mình, nhưng ai không thích. Thế giới đầy người yêu và yêu vì một lý do. Bạn, ngoài ra, cảm thấy thoải mái khi biết rằng bạn có thể trở thành một nhà tâm lý tốt hoặc một người bán hàng và tiếp thị. Trong tầm nhìn to lớn hơn, bạn có thể có một sự nghiệp âm nhạc. Trên cùng một nền tảng, bạn có thể đối mặt với bất lợi về công việc xã hội. Bạn cần nghỉ ngơi và để trẻ con được là trẻ con.

Tử vi

Với nhiều lựa chọn nghề nghiệp, người có ngày sinh 31 tháng 10 sẽ gặp khó khăn trong việc quyết định điều gì họ muốn. Bạn rất tài năng, vì vậy việc có một công việc khác sẽ dễ dàng cho bạn. Bạn có tính linh hoạt không giống như hầu hết những người sinh trong cung hoàng đạo này. Tại sao bạn không bắt đầu nhìn xung quanh? Trong thời gian này và giữa thời gian những người yêu mua sắm, cửa hàng mở cửa lúc 9 giờ... Hãy đến hoặc đừng có đến! Điều này có thể có nghĩa là tiêu rất nhiều tiền hoặc chi tiêu tối đa trên thẻ tín dụng.

Hãy nói về sức khỏe của bạn, Scorpio. Ngày sinh 31 tháng 10 có nghĩa là bạn có cách khác để đối phó với bệnh tật và sức khỏe. Bạn có thể có chăm sóc sức khỏe toàn diện trong đầu so với các phương pháp truyền thống. Bạn thích có nhiều lựa chọn và cảm giác rằng nó đã có một số tác động trong quá khứ và một số biện pháp đã được thử nghiệm và chứng minh. Tiếp xúc với thiên nhiên là một cách tốt để bạn thư giãn.

Như ngày sinh tháng 10 tháng 10 dự đoán, bạn tự nhiên tham vọng, Scorpio. Tuy nhiên, bạn đặt giới hạn cho việc bạn sẽ đi xa với một người hoặc một mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời bạn đang tìm kiếm có thể ở trong quá khứ. Đối với những người không biết bạn, bạn có vẻ là một người thản nhiên nhưng thật ra bạn hoàn toàn ngược lại. Khi bạn có cơ hội làm như vậy, bạn thích thưởng thức cuộc sống của mình.

october 31 scorpio birthday calendar

Những người nổi tiếng và các nhân vật nổi tiếng sinh ngày 31 tháng 10

 • John Candy, Christopher Columbus, Dale Evans, Vanilla Ice, Michael Landon, Dan Rather, Sydney Park, Willow Smith.

Xem thêm: Các danh nhân nổi tiếng sinh ngày 31 tháng 10

Những sự kiện nổi tiếng trong lịch sử ngày 31 tháng 10

 • 834: Lần đầu tiên kỷ niệm Halloween.
 • 1943: Sammy Baugh, đội Washington Redskins, ném 6 Touchdowns.
 • 1968: Davy Jones làm người Mỹ phải đau đớn khi thông báo kết hôn với Linda Haines.
 • 1976: Larry Bird ly hôn với Janet Condra.

Ngày 31 tháng 10, Vrishchika Rashi (Chu kỳ Mặt Trăng theo phương pháp Châu Âu), Năm con heo trong hệ thống Trung Quốc.

Ngày sinh 31 tháng 10: Hành tinh chủ đạo

Hành tinh chủ đạo của bạn là Sao Hỏa, biểu tượng cho đam mê, cạnh tranh và bản năng.

Ngày sinh 31 tháng 10: Biểu tượng của sinh nhật

Bò cạp là biểu tượng cho con giáp Scorpio.

Ngày sinh 31 tháng 10: Bài Tarot của sinh nhật

Thẻ Tarot sinh nhật của bạn là Hoàng đế. Thẻ này biểu trưng cho một người phụ huynh sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc. Các lá bài nhỏ của Bộ bài Tarot là Năm chén và Hiệp sĩ Chén.

Sự phù hợp của ngày sinh 31 tháng 10

Bạn phù hợp nhất với những người sinh trong con giáp Kim Ngưu: Đây sẽ là một cuộc tình yêu bình yên và đam mê. Bạn không phù hợp với những người sinh trong con giáp Sư Tử: Mối quan hệ này có thể là một cuộc đối đầu của những cái tôi.

Xem thêm: Tương hợp của con giáp Scorpio

Ngày 31 tháng 10: Số may mắn

 • Số 5: Số này biểu thị sự mở rộng, niềm vui, sự bất ngờ và tính trung thực.
 • Số 4: Số này biểu thị một cá nhân phương pháp làm việc phương pháp và đáng tin cậy.

Ngày 31 tháng 10: Màu may mắn

 • Đỏ: Đây là màu tình yêu, đam mê, sự hăng hái và sự cạnh tranh.
 • Xanh: Màu này biểu thị sự thật, sự khôn ngoan, sự yên bình, sự tự do và lòng trắc ẩn.

Ngày 31 tháng 10: Ngày may mắn

 • Thứ Ba: Ngày này được cai trị bởi Sao Hỏa và biểu trưng cho cảm xúc tức giận, mong muốn và sự quả quyết.
 • Thứ Bảy: Ngày này được cai trị bởi Sao Thổ và tượng trưng cho những khó khăn và vấn đề giúp chúng ta trở lại với hiện thực.

Ngày 31 tháng 10: Đá quý sinh nhật Topaz

Hòn đá quý Topaz biểu thị sự thanh lịch, địa vị, sự duyên dáng, tiền bạc và lòng trung thành.

Những món quà sinh nhật lý tưởng cho những người sinh vào ngày 31 tháng 10

Một phiếu tặng cho cửa hàng thể thao dành cho nam và một đôi bông tai topaz dành cho nữ.

1