Sherwin Williams Naval: Màu sơn được đánh giá

Sherwin Williams Naval không được chọn là "Màu của Năm" vì nó nhàm chán. Thực tế, đây là một màu xanh đậm đẹp mắt và táo bạo đã chinh phục thế giới thiết kế. Hãy...

Sherwin Williams Naval không được chọn là "Màu của Năm" vì nó nhàm chán. Thực tế, đây là một màu xanh đậm đẹp mắt và táo bạo đã chinh phục thế giới thiết kế. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của Naval và tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi không gian.

Naval có màu ấm hay màu lạnh?

Với màu xanh đẹp, Naval tự nhiên là một màu lạnh. Nếu bạn có một phòng với ánh sáng mặt trời phía Nam hoặc phía Tây vào buổi chiều, Naval là một cách tuyệt vời để cân bằng ánh sáng tự nhiên ấm áp mà không làm cho phòng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, nếu bạn có ánh sáng phía Bắc, màu xanh NHẠT có thể trông quá lạnh lẽo, Naval với độ sâu của nó mang lại vẻ ấm cúng hơn.

Giá trị LRV của Naval là bao nhiêu?

Naval có giá trị LRV là 4! Màu có giá trị LRV thấp như vậy hấp thụ ánh sáng thay vì phản chiếu nó. Naval thích hợp sử dụng trong các phòng có ánh sáng tự nhiên đủ hoặc đèn chiếu sáng nhân tạo (hoặc chỉ làm tường nhấn). Nếu bạn có rất ít ánh sáng, màu Naval có thể trông hơi đen nhưng bạn sẽ thấy màu xanh xuất hiện khi có ánh sáng chiếu vào.

Undertones của Naval là gì?

Chắc chắn rằng nó có, nhưng chúng không đáng kể. Naval có một chút xanh và xám ẩn chứa trong undertones.

Mẫu Naval với Peel & Stick

Bạn sẽ sớm đi mua các mẫu sơn, nhưng hãy ngừng lại! Hãy thử sử dụng mẫu sơn Peel & Stick của Samplize. Samplize cung cấp các mẫu sơn dán dễ dàng, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường hơn so với các loại hũ sơn truyền thống. Đây là một số lý do tại sao tôi khuyên Samplize cho khách hàng của tôi:

  • Mẫu sơn được gửi đến tận nhà trong vòng 1 ngày, tùy thuộc vào địa điểm.
  • Chúng rẻ hơn so với các loại hũ sơn truyền thống.
  • Bạn có thể dễ dàng di chuyển các mẫu sơn trong phòng nếu bạn giữ chúng trên giấy trắng.

Màu sơn trang trí Naval phù hợp với màu đường viền trắng nào?

Naval khá linh hoạt khi chọn màu đường viền. Tuy nhiên, nếu phải chọn một số màu đặc biệt, đó sẽ là Sherwin Williams High Reflective White và Benjamin Moore Chantilly Lace.

Naval có phù hợp cho bên ngoài ngôi nhà không?

Naval có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bên ngoài ngôi nhà, đặc biệt là cho cửa ra vào và cửa chớp (nếu phù hợp với các đặc điểm bên ngoài của ngôi nhà). Nếu bạn đang xem xét việc sử dụng Naval cho toàn bộ ngôi nhà, nó có thể tạo ra một tuyên ngôn tuyệt đẹp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ vì đó là một màu rất tối, có thể phai nếu tiếp xúc với ánh nắng phía Nam hoặc ánh sáng chiếu vào buổi chiều.

Naval có phù hợp với tủ bếp không?

Gần như mọi màu sơn có thể trông tốt trên tủ, nhưng nó PHẢI phù hợp với gạch và mặt bàn. Mặc dù Naval có thể trở thành một màu sắc tủ ấn tượng, thường thì tôi khuyên nên sử dụng nó cho các hòn đảo hoặc bàn trang điểm. Tại sao? Bởi vì Naval hoạt động như một màu nhấn tuyệt vời. Nó trông tuyệt vời với các bề mặt trắng và gỗ, vì vậy việc kết hợp nó với các yếu tố khác chứ không để nó trở thành trung tâm là sự lựa chọn tôi ưa thích.

Có màu nào tương tự Naval không?

Trong khi có những sắc xanh gần gũi với Naval về ý định của sự màu xanh đậm, mỗi màu sơn đều có sự kết hợp và sự khác biệt của riêng nó - không có sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo các lựa chọn sau đây:

  • Sherwin Williams In The Navy
  • Sherwin Williams Cyberspace
  • Benjamin Moore Hale Navy
  • Benjamin Moore Gentleman’s Gray

Những màu sơn nào phù hợp với Naval?

Có RẤT NHIỀU màu sơn mà thích được kết hợp với Naval trong một bảng màu:

  • Naval kết hợp tuyệt vời với nhiều màu sơn kem, màu xám và màu trắng.
  • Naval tạo điểm nhấn tốt khi kết hợp với nhiều màu sơn greige, bao gồm Sherwin Williams Worldly Gray và Agreeable Gray.
  • Naval trông tinh tế khi kết hợp với màu xám hơi mát hoặc hơi ấm, đặc biệt là những màu có những lõi màu tím nhạt.

Nếu bạn chưa chắc chắn về màu sơn nào phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy tham khảo Dịch vụ Tư vấn Màu sắc Trực tuyến của tôi - tôi sẽ rất vui được giúp bạn.

Hãy trò chuyện sớm nhé!

1