Đánh giá máy lạnh TCL

Introduction: Trong việc tạo ra một không gian thoải mái quanh năm, hãy xem xét đầu tư vào một máy lạnh có thể làm tất cả. Hãy xem qua các thương hiệu như TCL, mà...

Introduction:

Trong việc tạo ra một không gian thoải mái quanh năm, hãy xem xét đầu tư vào một máy lạnh có thể làm tất cả. Hãy xem qua các thương hiệu như TCL, mà cung cấp một loạt các máy lạnh cửa sổ và máy lạnh không gian với chức năng làm mát và làm nóng. Thương hiệu này cũng có một số máy lạnh di động cho những người không gian hạn chế hoặc đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Máy lạnh cửa sổ và máy lạnh không gian TCL

Máy lạnh cửa sổ TCL TCLWB05C 1.6kW

TCL TCLWB05C 1.6kW Window Box Air Conditioner

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lạnh cửa sổ hoặc máy lạnh không gian nhỏ gọn, TCL TCLWB05C có thể là một lựa chọn phù hợp để làm mát các phòng nhỏ có diện tích lên đến 10m2. Nó chia sẻ một số tính năng tương tự như các sản phẩm khác của TCL, bao gồm chức năng swing và bộ hẹn giờ 24 giờ. Tuy nhiên, khác với các mẫu khác có sẵn từ thương hiệu này, máy này không bao gồm chức năng làm nóng và chỉ có khả năng làm mát 1.6kW.

Máy lạnh cửa sổ TCL TCLWB09 2.6kW

Đối với việc làm mát và làm nóng quanh năm, hãy xem xét việc mua máy lạnh cửa sổ TCL TCLWB09. Nó có khả năng làm mát 2.6kW và khả năng làm nóng 2.4kW. Tương tự như các sản phẩm khác trong danh sách, máy này có ba tốc độ quạt và chứa các tính năng như chế độ ngủ, chức năng swing và bộ hẹn giờ 24 giờ.

Máy lạnh cửa sổ TCL TCLWB14 4.1kW

TCL TCLWB14 4.1kW Window Box Air Conditioner

Máy lạnh cửa sổ TCL TCLWB14 là một trong những máy lạnh cửa sổ mạnh nhất của thương hiệu này, cung cấp khả năng làm mát 4.1kW và khả năng làm nóng 3.6kW. Nó có 3 tốc độ quạt và có thể cung cấp dải nhiệt độ từ 18°C đến tối đa 31°C. Các tính năng khác bao gồm:

  • Bộ hẹn giờ 24 giờ
  • Chế độ ngủ
  • Chức năng swing

Máy TCL TCLWB14 lý tưởng cho các không gian có diện tích không lớn hơn 27m2.

Máy lạnh không gian chia

1